cardio clear 7

พฤษภาคม 14, 2021

ผอม cardio clear 7 ยังไงให้สุขภาพดี

ราวกับว่าการผอมและ cardio clear 7 สุขภาพดีสำหรับฉันนั้นไม่ยากพอ ตอนนี้ฉันต้องลดน้ำหนักให้เร็วที่สุด ประเด็นคือ…ผมไม่ต้องการที่จะลดน้ำหนัก

ฉันหมายถึงอะไร นี่คือความจริงที่ยาก cardio clear 7 เพื่อที่จะประสบความสำเร็จในเป้าหมาย (การออกกำลังกาย) ฉันต้องรู้ว่าสิ่งที่ฉันทำนั้นดีสำหรับฉันหรือไม่

และบอกตามตรง ฉันไม่อยากได้ยินอะไรนอกจากสิ่งดีๆ

สิ่งสุดท้ายที่ฉันต้องการคือการได้ยินสิ่งที่เป็นลบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมาจากคนที่ไม่รู้ว่ากำลังพูดถึงอะไร และแน่นอน เป้าหมายของพวกเขาคือการขายของที่บอกว่าอ้วนแล้วแพงด้วย 🙂

นี่คือสิ่งที่ฉันต้องการ ฉันต้องการเสียงในเชิงบวก ฉันต้องการหมอหรือคนที่มีประสบการณ์มาบอกฉันว่าสิ่งที่ฉันทำนั้นดีสำหรับฉันและสิ่งที่จำเป็นก็เป็นสิ่งที่ดีสำหรับฉันเช่นกัน

คุณได้ยินเรื่องนี้จากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนสบ่อยแค่ไหน? ไม่เคย และรู้ดีว่าเป็นความจริง

เหตุใดเราจึงไม่เชื่อสิ่งที่แพทย์และผู้ฝึกสอนฟิตเนสพูด? เพราะพวกเขาแค่พยายามขายโปรแกรมและเครื่องจักรให้กับคุณ

และคุณรู้ว่าพวกเขาพูดอะไร มันไม่ทำงาน ทว่าคุณยังได้ยินแต่สิ่งที่ไม่ดีเกี่ยวกับระบบเผาผลาญไขมันและจัดเก็บไขมัน โปรแกรม และเทคนิคที่มีอยู่มากมาย

สิ่งที่ฉันต้องการทำคือตรวจสอบบันทึก cardio clear 7 การออกกำลังกาย Endurance World และดูว่าวิธีการที่นั่นไม่ได้เสนอสิ่งที่คุณไม่ได้รับหรือไม่ ฉันคิดว่ามันจะมีประโยชน์มากสำหรับคุณที่จะอ่านสิ่งที่ฉันจะพูดเกี่ยวกับพวกเขา

การเผาผลาญไขมันและการจัดเก็บ

ไขมันจะไม่กลายเป็นกล้ามเนื้อ และกล้ามเนื้อจะไม่กลายเป็นไขมัน มีการออกกำลังกายมากเกินไปและแสดงเพลงที่ใช้คำว่า กล้ามเนื้อ การสูญเสียไขมัน และ ไขมันสะสม

cardio clear 7 review

ไขมันเพิ่มขึ้นและสะสมตามบริเวณต่างๆ ส่วนใหญ่อยู่ในเซลล์เผาผลาญไขมันของเรา

คนใบ้ไม่สามารถสังเกตสิ่งนี้ได้แม้ว่าพวกเขาอาจจะออกกำลังกายอย่างถูกต้องตั้งแต่เริ่มแรกและไขมันในร่างกายของพวกเขาก็จะลดลง

อย่างไรก็ตาม เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายอาจสูญเสียความสามารถในการใช้ไขมันที่สะสมไว้เป็นพลังงาน และกล้ามเนื้อจะเพิ่มขึ้นตามลำดับ

อย่างไรก็ตาม พวกเขาอาจไม่เพิ่มความแข็งแรงหรือขนาด และเมื่อรวมกับไขมันจะไม่มีประโยชน์มากขึ้น

ฉันมีสเกตบอร์ดและฉันใช้มัน หากคุณมีน้ำมันหมูส่วนเกินในร่างกาย คุณสามารถย้ายพวกมันไปยังบริเวณที่ฉันสามารถจับด้วยสเก็ตบอร์ดของฉันได้

คุณไม่จำเป็นต้องเป็นคนน้ำมันหมูจึงจะสามารถใช้ได้ ฉันตื่นนอนตอนเช้าและออกไปที่กระดานของฉันแล้วไป Strokes และฉันเรียกช่วงเวลาระหว่างสองสามกระดาน

Treadmills, Heartotes, Kickbacks- ณ จุดหนึ่ง ลู่วิ่งกลายเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

ไม่ว่าคุณจะทำอะไรกับพวกเขา ให้อัตราการเต้นของหัวใจสูงถึงระดับการเผาผลาญไขมัน และหลีกเลี่ยงไขมันนั้น

ง่าย? ได้เลย อย่างไรก็ตาม หากระดับการเผาผลาญไขมันของคุณต่ำกว่าที่คุณต้องการ ให้รักษาปริมาณแคลอรี่ที่ดีต่อสุขภาพ และทำดังต่อไปนี้ :

กิจกรรมแอโรบิกปกติเผาผลาญไขมันได้มากกว่ากิจกรรมแอโรบิก แต่การฝึกแอโรบิกแบบเดียวกันจะเผาผลาญไขมันได้มากกว่าโปรแกรมการฝึกที่ทำในขณะท้องว่างหลังจากปั่นจักรยานทางไกลหรือวิ่งครึ่งชั่วโมง

การออกกำลังกายแบบ Shortaerobic จะละลายไขมันได้เร็วกว่าการออกกำลังกายแบบลองแอโรบิก อย่างไรก็ตาม หากความสามารถในการออกกำลังกายแบบโดแอโรบิกมากกว่าความสามารถในการเต้นแอโรบิก คุณจะเผาผลาญไขมันได้เร็วกว่าส่วนใหญ่

เมื่อร่างกายของคุณได้รับอาหารอย่างถูกต้องและคุณออกกำลังกายแบบแอโรบิกแต่ไม่ได้ฝึกมากเกินไป คุณจะฝึกกล้ามเนื้อในแบบที่คุณเป็น

กิจกรรมแอโรบิกปกติเผาผลาญไขมัน cardio clear 7 แต่ร่วมกับการเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ คุณยังฝึกหัวใจ ปอด และการไหลเวียน

Anaerobic Training เผาผลาญไขมัน แต่ด้วยการเพิ่มความแข็งแกร่งและการเผาผลาญที่เร็วขึ้น คุณยังฝึกฝนสิ่งที่เป็นอยู่

ซึ่งประสบความสำเร็จในการลดไขมันไม่กี่ปอนด์กว่ากิจกรรมแอโรบิกปกติ

ในทุกกรณี ให้ทำกิจกรรมเกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือดที่ท้าทายหัวใจ เพิ่มความสามารถในการเต้นแอโรบิกของคุณ และเป็นวิธีเผาผลาญไขมันที่ดีที่สุด

การออกกำลังกายแบบแอโรบิกแบบปกติควบคู่ไปกับการฝึกความแข็งแรงเป็นหนึ่งในวิธีเผาผลาญไขมันที่เร็วและดีต่อสุขภาพมากที่สุด มันเผาผลาญไขมันและทำงานกล้ามเนื้อในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงเมื่อเปรียบเทียบกับกีฬาที่ไม่ใช้ออกซิเจนซึ่งเผาผลาญไขมันภายในสองสามนาที

cardio clear 7
Read More